Những Dấu Hiệu Phản Ứng Của Cơ Thể Khi Uống Bột Cần Tây Hữu Cơ

31/08/2023
Những Dấu Hiệu Phản Ứng Của Cơ Thể Khi Uống Bột Cần Tây Hữu Cơ

Không khó để chúng ta có thể tìm được vô số những lợi ích mà bột cần tây mang lại cho sức khoẻ; với cơ chế chữa lành từ sâu bên trong cơ thể và thời gian chữa lành còn phụ thuộc vào mức độ nhiễm độc của mỗi cá nhân. Cùng Dalahouse tìm hiểu một số triệu chứng, dấu hiệu mà cơ thể phản ứng lại khi thải độc bằng bột cần tây.

Chúng ta có thói quen ỷ lại, chỉ chữa các bệnh có triệu chứng ra bên ngoài, gây khó chịu như ho, cảm, sốt mà không biết rằng đây là những dấu hiệu báo động; cơ thể đang phải gồng mình chống chọi lại với vô số các loại vi khuẩn, mầm mống ủ bệnh của những căn bệnh nguy hiểm khác đang từng ngày phát triển. Đa số những căn bệnh nguy hiểm đấy đều xuất phát từ những cặn bẩn do thức ăn để lại, độc tố chưa được đào thải, tích luỹ lâu ngày sinh ra bệnh.

Thường chúng ta sẽ tìm đến thuốc để chữa bệnh, nhưng đúng người đúng thuốc bệnh mới có thể thuyên giảm, và đa phần bạn đều được khuyên ăn nhiều đồ mát, ăn rau và sinh hoạt đúng giờ giấc hơn. Không nên lạm dụng thuốc để thải độc vì một số thành phần trong thuốc có thể gây nóng, dị ứng hoặc làm giảm chức năng của các cơ quan khác. Bột cần tây khi này là sự lựa chọn vẹn toàn giúp cải thiện sức khoẻ từ sâu bên trong đến bên ngoài, thay đổi thói quen sinh hoạt và quan niệm ăn uống của nhiều người.

 

Những Dấu Hiệu Phản Ứng Của Cơ Thể Khi Uống Bột Cần Tây Hữu Cơ

Bột cần tây hữu cơ Dalahouse giúp bạn khỏe mạnh hơn

>> Xem thêm Công Dụng Ít Ai Biết Của Bột Cần Tây

Đầu tiên khi nói đến nước cần tây, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến mùi hăng, nồng đặt trưng và cực kì khó uống. Nhiều người chọn uống bột để giảm bớt mùi hăng và có thể tự điều chỉnh nồng độ đậm, nhạt khác nhau tùy theo khẩu vị từng người; bột cần tây khi mới bắt đầu tập uống vẫn giữ được nguyên công dụng của nó.

Qua quá trình tìm hiểu và lắng nghe cảm nhận của nhiều người uống cần tây, các chuyên gia đã đút kết được một số dấu hiệu phản ứng chữa lành khi uống bột cần tây hữu cơ mà người dùng vẫn đang nghĩ chúng là những triệu chứng phát sinh.

1. Chướng bụng, đầy hơi

Tình trạng chướng bụng, đầy hơi thường bắt gặp khi bột cần tây đang thực hiện chức năng thanh lọc sâu hơn do gan của bạn tích tụ đầy độc tố, chức năng gan hoạt động yếu. Cần tây đang ưu tiên diệt vi khuẩn, dọn sạch gan, tăng cường tiết mật và tống lượng rác thải tích tụ trong cơ thể ra ngoài bằng đường ruột và tình trạng chướng bụng sẽ giảm dần khi chức năng gan hoạt động ngày một tốt hơn.

2. Trào ngược axit

Trào ngược axit là do cần tây đang tiêu diệt vi khuẩn và thải bỏ độc tố trong thành đường ruột. Đường ruột là nơi chứa hàng trăm nghìn vi khuẩn, nấm, mầm bệnh, chất béo ôi thiêu, protein thối rữa. Khi chức năng của các cơ quan trong cơ thể hoạt động kém sẽ làm cho chất bã, rác thải tích tụ ở tá tràng và thành đường ruột. Nước cần tây được sử dụng đi xuống đường tiêu hoá, các enzym của nước cần tây sẽ bắt đầu dọn dẹp dịch nhầy, tiêu diệt lớp mỡ cặn và protein ôi thiêu còn sót lại tạo ra hiện tượng trào ngược axit. Đường quá lo lắng vì bạn sẽ không gặp phải tình trạng trào ngược axit khi sau khi các cặn bã và chất độc hại được đào thải ra khỏi cơ thể.

3. Ngứa ngáy và bùng phát mụn

Trước khi đổ lỗi cho bột cần tây nếu gặp phải tình trạng ngứa ngáy, bùng phát mụn bạn nên xem xét lại mình đã dùng gì khác có thể là nguyên nhân gây mụn ngoài cần tây? Bột cần tây bạn đang sử dụng có 100% thiên nhiên? Đơn vị nhà sản xuất có uy tín? Nếu mọi thứ đều không có gì bất ổn thì có thể tác nhân phá hoại tích tụ trong gan đang chịu sự tấn công, đào thải của bột cần tây nên sinh ra sự bùng phát của mụn. Số tác nhân gây hại này bao gồm rác thải virus, phụ phẩm, độc tố thần kinh và Dermatoxin - chất này gây ảnh hưởng tới da. Lúc này, nước ép cần tây đang vô hiệu hoá và thanh lọc các tác nhân gây hại qua da.

4. Cơn khát

Khát khô sau khi uống nước ép cần tây phát sinh khi các chất độc, vi khuẩn đang được đào thải thông qua máu. Hãy bổ sung nhiều nước cho cơ thể khi gặp tình trạng này, đặc biệt nên uống nước sau khi uống bột cần tây tối thiểu 15-20 phút và lí tưởng nhất là 30 phút. 

Bạn cũng có thể sử dụng nước ép gừng, nước ép dưa chuột, nước ép lô hội,... thay cho nước ép cần tây vì bất cứ lí do nào. Hãy nhớ nước ép dưa chuột tinh khiết là sự lựa chọn thay thế đầu tiên của nước ép cần tây và nên uống khi bụng rỗng để mang lại lợi ích cao nhất.

Những Dấu Hiệu Phản Ứng Của Cơ Thể Khi Uống Bột Cần Tây Hữu Cơ

Thanh lọc, cải thiện chứ năng gan với bột cần tây

5. Sụt cân

Sụt cân, cân bằng vóc dáng với một cơ thể khoẻ mạnh là điều mà ai cũng mong muốn. Bột cần tây giúp người thừa cân giảm được nhiều cân vì gan của họ được khoẻ mạnh hơn, chức năng gan hoạt động một cách khoẻ mạnh. Chất xơ trong bột cần tây giúp hấp thu và đào thải cặn bã ra ngoài nhanh chóng cũng hộ trợ cho việc giảm cân và tránh lạm dụng bột cần tây như mội loại thực phẩm thay thế bữa ăn để không phải bị sụt cân không mong muốn.

Không phải tất cả những người sử dung bột cần tây đều gặp những dấu hiệu phản ứng, nó tuỳ thuộc vào mức độ nhiễm độc của cơ thể, giai đoạn thanh lọc và chữa trị của bột cần tây. Đừng quá lo lắng nếu bạn là người gặp phải những trường hợp trên, hãy tiếp tục kiên trì sử dụng bột cần tây hữu cơ như một người bạn đồng hành để làm sạch những mầm mống gây bệnh từ sâu bên trong từng cơ quan.

Bột cần tây hữu cơ Dalahouse được sản xuất 100% thiên nhiên theo công nghệ sấy lạnh giữ được 90% giá trị dinh dưỡng có trong cần tây tươi được chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm FDA của Mỹ và ISO 22000:2018. Với sứ mệnh hỗ trợ mọi người nuôi dưỡng và đạt sức khỏe tốt nhất. Dalahouse luôn nỗ lực sản xuất ra những sản phẩm chất lượng từ vùng nguyên liệu chọn lọc giúp người dùng đạt được mục tiêu cải thiện sức khoẻ.

Viết bình luận của bạn: