VÌ SAO KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH BỘT DIẾP CÁ DALAHOUSE?

20/10/2023
VÌ SAO KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH BỘT DIẾP CÁ DALAHOUSE?

🌱 Bột diếp cá hữu cơ Dalahouse liên tục nhận được phản hồi tích cực và sự yêu thích của khách hàng từ mọi độ tuổi, cơ thể dần nhận được sự chuyển hoá tích cực hơn khi uống nước diếp cá mát lành mỗi ngày.

🫶 Niềm phấn khởi & sự cải thiện sức khoẻ tích cực của khách hàng là minh chứng rõ nhất khẳng định chất lượng sản phẩm và lợi ích thực sự của bột diếp cá hữu cơ Dalahouse.

🫶 Đây cũng là động lực để Dalahouse thêm kiên định phát triển sản phẩm từ nông nghiệp hữu cơ bền vững và tiếp tục lan toả những thông điệp lành mạnh đến với hàng triệu người tiêu dùng đang gặp trở ngại sức khoẻ.

🫶 Thấu hiểu nỗi lo của người tiêu dùng khi lựa chọn thực phẩm, bột diếp cá Dalahouse đã đạt chứng nhận hữu cơ quốc tế USDA và EU giúp khách hàng an tâm hơn khi thêm bột diếp cá vào tủ bếp của gia đình.

🌱 Tinh dầu, chất chống oxy hoá và hoạt chất kháng sinh tự nhiên trong rau diếp cá được ứng dụng phổ biến trong y học.

🌱 Diếp cá được mệnh danh như một loại "thảo dược đất Việt" hỗ trợ các vấn đề sức khoẻ như: nóng trong, táo bón, hỗ trợ bệnh trĩ, sưng viêm, giảm dị ứng và hỗ trợ phổi trao đổi khí tốt.

⏰ Chỉ mất 1 phút mỗi sáng để tận hưởng tinh tuý trong nước diếp cá mát lành, tiện lợi và an toàn cho cả gia đình

👉 Trữ ngay bột diếp cá hữu cơ Dalahouse nhé!

#feedback_diếp_cá #Dalahouse #Organic #USDA #EU #giảm_táo_bón

====================

🥇Dalahouse là thương hiệu bột rau củ hữu cơ sấy lạnh đầu tiên của Việt Nam bán tại amazon và được bảo hộ nhãn hiệu tại Mỹ. Đạt chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn quốc tế USDA, EU, FDA, ISO, NON GMO.

🌟 Dalahouse - Dinh dưỡng Xanh từ đất Lành

Viết bình luận của bạn: